4 cách Níu kéo vợ khi vợ ngoại tình hiệu quả

Vợ ngoại tình

“Có nên níu kéo vợ khi vợ ngoại tình?” là câu hỏi của rất nhiều người đàn ông khi phát hiện ra vợ mình ngoại tình. Vậy làm cách nào để níu kéo vợ khi vợ ngoại tình? Hãy cùng Thám Tử Phúc Tâm tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1. Thay đổi bản thân

Cách níu kéo vợ ngoại tình

Chúng ta thường hay nói nhiều về việc phụ nữ “biến hình” ghê gớm thế nào sau khi kết hôn. Họ trở nên hung dữ, cộc cằn, lau bàu, hơn nữa lại không chỉn chu ngoại hình như trước. Nhưng ít ai nói về những ông chồng cũng thay đổi ra sao khi đã lấy được vợ. Phụ nữ là những người yêu cả bằng tai, mắt và cảm xúc. Họ thích nghe những lời yêu thương đường mật. Họ mê một vóc dáng đàn ông vạm vỡ săn chắc. Họ bị nhấn chìm bởi những cử chỉ tinh tế, lịch thiệp. Nhưng chúng dần bị mất đi trong cuộc sống hôn nhân chỉ xoay quanh cơm áo gạo tiền.

Người chồng đôi khi là tác nhân chính khiến chị em ra ngoài ngoại tình. Bản tính vô tâm, kém tinh tế, thiếu đồng điệu. Những điều ở người chồng đã từng chinh phục trái tim của chị em đã không còn nữa. Họ lại không kịp phát hiện ra những điều này để cải thiện bản thân mình.

Hôn nhân là sự cân bằng giữa tình cảm và trách nhiệm. Đàn ông đối mặt với nhiều áp lực về nghĩa vụ, trách nhiệm trong hôn nhân. Nhưng cũng đừng vì vậy mà lấy làm cái cớ để bỏ bê không chăm sóc tình yêu. Đã đến lúc các anh nên thức tỉnh và thay đổi – Đó là cách níu kéo vợ ngoại tình đầu tiên nên làm.

2. Thuyết phục bằng trách nhiệm người mẹ

Con cái được xem là tử huyệt của một người phụ nữ đã làm mẹ. Họ có thể bỏ tất cả, chỉ duy nhất con cái thì không. Chẳng ai đủ nhẫn tâm cắt đứt khúc ruột của mình. Phụ nữ cũng không đành lòng để con cái phải sống trong mái ấm không trọn vẹn tình thương của cha và mẹ.

Do đó, người chồng nên nhắc nhiều hơn về những đứa con của hai người. Sẽ ra sao khi chúng chứng kiến người mẹ mà mình phản bội gia đình? Chúng sẽ tổn thương như thế nào? Liệu chúng có tha thứ cho mẹ mình hay không?

Những câu hỏi như vậy sẽ khiến cho một người phụ nữ thức tỉnh. Người mẹ có thể chịu đựng được sự công kích của mọi người, trừ con cái của mình. Họ mong muốn luôn là một hình mẫu tốt nhất trong mắt con cái. Nếu ngoại tình khiến cho con cái mình bị tổn thương, chắc chắn họ sẽ dứt khoát dừng lại.

3. Cách níu kéo vợ ngoại tình bằng tình yêu

5 cách níu kéo vợ ngoại tình

Không ít người cho rằng đàn ông níu kéo vợ là hèn nhát, không bản lĩnh. Tuy nhiên, cách đánh giá này đôi khi quá thiển cận. Một cuộc hôn nhân tan vỡ lại có khi là mất mát quá lớn. Họ mất một người bạn đời đã nhiều năm gắn bó, sự ấm áp và hạnh phúc đã từng có, những bình yên đã từng hiện diện. So với buông bỏ thì níu kéo đối với nhiều người lại là một biện pháp tốt nhất.

Phụ nữ ngoại tình phần nhiều là vì cảm xúc. Có thể sau nhiều năm tháng chung sống, họ dần cảm thấy tình yêu bị nguội lạnh. Người đàn ông bên mình đã không còn yêu thương và quan tâm mình như khi trước. Cảm giác khao khát tình yêu thôi thúc họ tìm kiếm từ bên ngoài, vì vậy mà dẫn đến ngoại tình.

Đàn ông sau khi lập gia đình thường có cách biểu hiện tình yêu khác đi. Họ không còn là một anh chàng quá cuồng nhiệt và sôi nổi trong tình yêu. Mặt khác đàn ông có vợ biểu hiện tình cảm ở mức vừa phải ổn định. Vậy thì hãy thử sắm vai một chàng trai trẻ để “cua” lại vợ mình thứ nhé.

4. Tác động bằng những người xung quanh

Phụ nữ có thể bị lung lay bởi ý kiến của những người xung quanh. Đặc biệt đó là những người có tầm ảnh hưởng lớn đến họ như cha mẹ, con cái, họ hàng, bạn bè… Xu hướng chung của nhiều chị em là muốn tìm kiếm người chia sẻ và nhờ tư vấn. Vì vậy, những câu nói từ những người mà họ nhờ giúp sẽ có giá trị rất lớn.

Người chồng có thể kiểm tra và đánh giá xem ai là người mà vợ mình thường tâm sự. Chắc hẳn các anh sẽ biết được điều này rất dễ dàng. Sau đó, các anh nên bắn tiếng trước với người đó, nhờ đối phương làm “trợ thủ” cho mình. Đương nhiên, không một ai có thể từ chối việc giúp đỡ hàn gắn lại một gia đình đang trong cơn nguy biến. Ý thức được trách nhiệm của mình, họ sẽ hỗ trợ thật tận tình nhất.

 

 

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *