7 cách phát hiện chồng ngoại tình chính xác

Bằng chứng ngoại tình

Việc người đàn ông ngoại tình đã không con là vấn đề quá lạ lẫm trong xã hội hiện nay. Vậy làm sao để phát hiện được người chồng mình có đang ngoại tình hay không? Hãy cùng Công ty thám tử Phúc Tâm tìm hiểu ngay về 7 cách phát hiện chồng ngoại tình chính xác nhé!

1. Chú ý quan sát vẻ bề ngoài của chồng

Vẻ bề ngoài có thể tố cáo những dấu hiệu ngoại tình bất thường của đối phương. Đàn ông càng có tính xuề xòa và cẩu thả thì càng dễ phát hiện vì dấu vết ngoại tình sẽ để lại vô số. Cách phát hiện chồng ngoại tình này thường là bản năng có sẵn của người vợ. Họ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi tiểu tiết từ người chung chăn gối với mình. Phụ nữ quả thật là các thám tử tài tình vì họ chỉ cần liếc sơ cũng phán đoán được tâm tư của một người bằng nét mặt, trang phục lẫn hành động.

7 cách phát hiện chồng ngoại tình chính xác

Sau khi lập gia đình, đàn ông ít chú ý đến bề ngoài của mình. Hơn nữa quần áo, nước hoa, giày dép mà người chồng mang đều là một tay vợ sắm sửa. Vì vậy, các chị em sẽ dễ dàng ngửi được mùi lạ nếu chồng có hành động trau chuốt và trưng diện. Người đàn ông ngoại tình thường chú trọng vẻ bề ngoài của mình hơn hẳn. Họ cần phải tút tát bản thân để các cô nhân tình thêm say đắm mình. Một số người thay đổi style ăn mặc, là lượt quần áo, thay đổi mùi nước hoa, sử dụng gel vuốt tóc để vẻ ngoài luôn tươm tất. Có thể họ thay đổi theo sở thích và yêu cầu của người thứ 3 chẳng hạn. Họ có thể viện nhiều lý do cho sự thay đổi đáng ngạc nhiên này, nhưng trên hết chúng ta hãy chú ý đến lý do xấu nhất có thể xảy ra nhé.

2. Lịch trình làm việc và hoạt động bên ngoài của chồng có sự thay đổi

Thời gian gần đây, anh ấy hay than vãn rằng công việc của mình có sự điều chỉnh nhất định. Điều này buộc chồng bạn phải đi sớm về khuya, họp hành, tăng ca và công tác liên tục. Anh ấy tỏ ra mệt mỏi và bực dọc với công việc một cách “giả trân” trước mặt vợ. Sẽ không có gì bất thường về công việc của chồng bạn nếu như chúng không diễn ra quá thường xuyên.

Đàn ông ngoại tình phải chia sẻ thêm thời gian cho người nhân tình. Họ có thêm một người phụ nữ nhưng thời gian vẫn xoay 24h mỗi ngày và không cho anh ta thêm bất kỳ giây phút nào nữa. Vì vậy mà họ buộc phải nói dối chính thất khi những lần vụng trộm người yêu. Họ có thể báo với bạn rằng đang tăng ca trong khi dắt tay nhân tình đi mua sắm, họ cũng có thể nói với bạn rằng đi công tác trong khi hú hí du lịch cùng nhân tình. Đừng vội vàng tin những lời than vãn của người chồng, hãy xác thực kỹ hơn thông tin mà anh ấy cung cấp.

3. Thường xuyên kiểm tra điện thoại – Cách phát hiện chồng ngoại tình hữu ích

Điện thoại là một vật dụng liên lạc dễ để lại manh mối, dấu tích ngoại tình nhất. Đàn ông vẫn rất biết cách xóa sạch chứng cứ ngoại tình của mình với chiếc điện thoại. Thế nhưng, bản tính thiếu sự tỉ mỉ của họ đôi khi lại phản chủ. Họ có thể bỏ xót một vài chứng cứ nho nhỏ trong điện thoại, hoặc quên khuấy phải xóa tin nhắn từ các ứng dụng như zalo, skype, facebook, thậm chí là email trước khi về nhà.

7 cách phát hiện chồng ngoại tình chính xác

Đôi ba lần trong tuần hoặc tháng, bạn nên kiểm tra điện thoại của chồng một cách bí mật. Tra cứu từ danh bạ điện thoại, lịch sử liên lạc, hộp thư tin nhắn và các tài khoản ứng dụng khác để chắc chắn rằng anh ấy vẫn không làm điều gì có lỗi với gia đình. Nếu được, bạn cũng nên kiểm tra sao kê các khoản chi tiêu, hóa đơn thanh toán của chồng mình xem có gì bất ổn hay không.

4. Kết thân với đồng nghiệp và bạn bè của chồng

Một vài vệ tinh do thám là đồng nghiệp hay bạn bè của chồng vô cùng cần thiết đối với người vợ, đặc biệt khi chồng là người có thời gian hoạt động bên ngoài xã hội nhiều. Họ có vô số các mối quan hệ và thời gian tự do mà bạn khó lòng kiểm soát hết. Khoảng thời gian chồng bên ngoài xã hội, chúng ta không thể kiểm soát được anh ấy, vì vậy khó mà phát hiện chồng có người thứ ba.

Thi thoảng hãy mời bạn bè, đồng nghiệp của chồng về chơi, giữ liên lạc thường xuyên và mở lời nhờ cậy để mắt đến anh ấy. Với mối quan hệ tốt đẹp này, chúng ta sẽ có được các thông tin tình báo đáng tin cậy từ những người bạn này khi chồng có dấu hiệu “ăn chả” bên ngoài.

5. Kiểm tra túi quần, áo, ví của chồng để tìm chứng cứ bất thường

Một số cô nhân tình thường thích thú trong việc để lại các “dấu ấn” của mình lên người yêu, điều này có thể xuất phát từ ý đồ muốn khiêu khích người vợ. Do đó, họ có thể in vết son môi của mình lên áo, cố ý làm vương mùi nước hoa lên cổ, cắn yêu “điểm chỉ” lên tay người chồng. Với phụ nữ, họ sẽ dễ dàng phát hiện điều đó khi thường ngày giặt giũ và chăm chút cho chồng con.

7 cách phát hiện chồng ngoại tình chính xác

Phát hiện đàn ông ngoại tình với bao cao su trong ví

Người đàn ông vẫn hay có thói quen hơi cẩu thả hơn phụ nữ, vì vậy mà chúng ta tìm thấy trong túi quần áo hay bóp ví của họ giấy tờ, hóa đơn hay thậm chí bao cao su cũng là điều dễ hiểu. Thi thoảng nhân tiện việc dọn dẹp, hãy kiểm tra một chút trang phục của anh ấy, ví, balo, bàn làm việc. Bạn có thể bắt đầu nghi ngờ nếu anh ấy tỏ ra cuống quýt, giấu diếm điều gì đó khi bạn hành động như vậy.

6. Chồng không mang nhẫn cưới khi đi ra ngoài

Chồng bạn có thể ra ngoài hoặc về nhà với ngón tay áp út không đeo nhẫn cưới. Trừ khi công việc tương đối đặc thù khiến việc mang nhẫn trở nên bất tiện, không thể làm việc thì đàn ông ít bao giờ tháo nhẫn trên tay xuống. Khi đàn ông tán tỉnh một người phụ nữ bên ngoài, họkhông muốn người thứ ba biết rằng họ đã lập gia đình. Hoặc khi đi bên cạnh nhân tình, việc tháo nhẫn sẽ khiến họ không phân tâm và tạm gạt bỏ cảm có lỗi với vợ con của mình.

Chúng ta có quyền hỏi lý do vì sao anh ấy lại không mang nhẫn trên tay. Nếu anh ấy viện nhiều lý do như “Anh sợ vướng khi sửa giùm máy tính, máy in cho đồng nghiệp”, “Anh rửa tay nhưng lại sợ bị rơi nhẫn”, “Sáng nay anh đi vội nên quên mang”,… thì hãy dò xét kỹ hơn vì rất có thể đây không phải là nguyên nhân chính.

7. Tìm đến Công ty thám tử Phúc Tâm để xác minh thông tin

Đàn ông có lợi thế trong việc hiểu biết các kiến thức về công nghệ thông tin nhiều hơn phụ nữ. Họ trở nên tinh ranh khi ngoại tình bằng cách cài password cho điện thoại, máy tính, danh bạ và rất nhiều ứng dụng liên lạc, vui chơi khác. Các chị em thường tỏ ra rất buồn phiền và đau đầu vì vấn đề này. Mặc dù họ “ngửi” được mùi ngoại tình của chồng nhưng khá bất lực trong việc tìm kiếm chứng cứ.

Để tìm ra chân tướng sự việc và giải tỏa được nghi vấn trong lòng, các người vợ vẫn hay lựa chọn những hình thức thám tử tư điều tra. Các đơn vị này sẽ giúp người vợ tìm kiếm nhanh chóng hoạt động của chồng, kiểm tra được toàn bộ thông tin trong điện thoại bằng các phần mềm chuyên nghiệp, điều tra giám sát và phát hiện hành vi ngoại tình của đối tượng.

Thuê thám tử điều tra ngoại tình thường là giải pháp thông minh mà khách hàng lựa chọn trong thời đại mới. Thật ra đàn ông ngoại tình sẽ thường khá cảnh giá và nhạy cảm. Nếu như cảm thấy vợ có chút biểu hiện lạ, nghi ngờ mình thì sẽ nhanh chóng phi tang mọi thứ rất nhanh. Do đó, chị em sẽ rất khó để có thể xác minh được việc chồng mình có đang ngoại tình không, ngoại tình với ai, ngoại tình bao lâu và đến mức độ nào. Trong khi đó, dịch vụ thám tử có thể điều tra từ A – Z tất cả các thông tin cho khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Đặc biệt là dịch vụ thám tử có tính kín đáo và sẽ không gây nghi ngờ hay ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Công ty thám tử Phúc Tâm

 

II. Làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình cặp bồ

1. Tỉnh táo và giữ bình tĩnh

2. Tìm ra nguyên nhân khiến chồng ngoại tình

3. Hãy xác thực nghi ngờ và cùng nói chuyện nghiêm túc với chồng

4. Nói chuyện với bồ nhân tình của chồng.

5. Không nói chuyện của chồng cho gia đình, hay những người xung quanh chồng

6. Quan tâm chăm sóc tới bản thân nhiều hơn

7. Hãy thử tha thứ nếu bạn có thể chấp nhận

8. Làm gì khi chồng ngoại tình- Ly hôn để tìm lối thoát cho cả hai

 

Trên đây, Thám tử Tận Tình vừa giới thiệu đến độc giả một số cách phát hiện chồng ngoại tình đơn giản nhưng hiệu quả. Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, bạn có thể liên hệ với chuyên gia Thám tử Phúc Tâm qua đường dây nóng miễn phí 034.322.5299, tư vấn viên của công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi 24/7 của mọi khách hàng.

 

 

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *