Chồng ngoại tình phải làm sao?

Cách làm chồng nóng ruột về nhà

Phụ nữ đừng dại lụy tình hay hao kiệt tâm tư vì một người chồng phụ bạc. Làm như vậy anh ta còn hả hê đắc chí hơn khi thấy người vợ yếu đuối, dựa dẫm vào mình. Vậy chồng ngoại tình, chị em phải làm sao?

Nhiều phụ nữ khi gặp phải tình cảnh chồng ngoại tình thường rất suy sụp, khóc không thành tiếng, cũng không biết nói năng gì cho phải hoặc chỉ một mực bi lụy, cầu mong chồng quay về để nhà cửa êm ấm trở lại. Bạn có biết chính vì vậy mà càng khiến bản thân trở nên thảm hại hơn không? Đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ cúi đầu hèn mọn sẽ càng khinh thường đối phương hơn. Lúc này, hãy dùng sự bình tĩnh và sắc nhọn của một người phụ nữ để đối đầu với anh ta. Một câu nói sắc như dao thôi cũng sẽ đủ để khiến kẻ bạc tình phải khiếp sợ.

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc, chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta. Dù là kẻ bạc tình đến mấy cũng sẽ phải dằn vặt, lo sợ và hối hận không nguôi. Vậy đó là 4 câu gì, cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. “Anh có nghĩ con sẽ nghĩ gì khi biết có người cha như vậy không?”

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta

Con cái luôn là điểm chí tử của cha mẹ. Dù họ làm tổn thương tất cả mọi người trên thế giới nhưng chắc chắn không nỡ gây vết xước cho con. Hơn nữa, một người làm cha mẹ mà nói, luôn muốn hình ảnh của mình thật hoàn hảo và lý tưởng trong mắt con cái. Họ không muốn con cái nhìn thấy những mặt xấu xa, không đẹp đẽ của mình. Vì vậy, sự phán xét cuối cùng của con cái chính là con dao sắc bén nhất.

Người cha sợ nhất là đổ vỡ hình tượng trong mắt của con. Do đó, việc xấu hổ mà anh ta làm nhất định sẽ khiến con ghét bỏ, khinh khi và bất mãn. Đó chính là nỗi đau khổ và dằn vặt rất khó để giải tỏa đối với anh ta. Liệu anh ta sẽ cảm thấy thế nào khi con biết được chuyện ngoại tình. Hình ảnh đạo mạo, trang nghiêm của anh ta giờ đây chỉ còn là sự tệ bạc. Anh ta rất khó để đối mặt với con mình, với ánh mắt thơ ngây luôn tin tưởng hết lòng.

Chắc chắn câu nói này sẽ sát thương người chồng không ít. Đồng thời cũng sẽ khiến anh ta động lòng mà suy nghĩ lại, từ bỏ nhân tình để về bên gia đình. Vì vậy, chồng ngoại tình vợ đừng khóc chỉ cần nhớ nhất định phải nói 4 câu này với anh ta, đây là một trong những câu sắc nhọn nhất mà chị em không nên quên.

2. “Quả báo ngoại tình sẽ đến sớm thôi”

Hãy nhớ rằng, ngoại tình là một hành vi sai trái, suy đồi đạo đức và vi phạm pháp luật. Nó không phải việc làm hay câu chuyện đáng để tuyên dương hoặc để anh ta thị uy sức mạnh. Người vợ chỉ cần nghĩ như vậy thôi cũng bớt cảm thấy đau khổ và căm tức. Cũng đừng quỵ lụy sống chết vì một người đàn ông tồi tệ như thế.

Những hành vi sai trái như vậy rồi cũng sẽ bị trừng phạt. Cả luật pháp và luật đời để không thể bao dung việc ngoại tình gây đau khổ và tàn phá gia đình như thế. Anh ta sẽ sớm phải sống trong sự dằn vặt, áy náy sau khi cơn mông muội qua đi.

Người đàn ông lao vào ngoại tình chỉ để tìm cảm giác mới mẻ. Nhân tình luôn khiến anh ta cuồng say quên đi vai trò, trách nhiệm của bản thân. Nhưng thứ cảm giác mới mẻ đó rồi cũng sẽ sớm trở nên nhàm chán. Sẽ đến lúc anh ta sẽ đối diện với thực tại. Đôi khi anh ta không ý thức được hết hậu quả của việc làm này. Vậy thì người vợ cần nhắc cho chồng mình nhớ, làm sai thì sẽ phải chịu quả báo.

Câu nói này có thể khiến cho người đàn ông trong cơn say tình thót tim. Rồi anh ta sẽ nghiền ngẫm và suy nghĩ về hậu quả mà mình có thể đối mặt. Lúc này, người chồng sẽ phải run sợ nếu câu chuyện ngoại tình bị bại lộ. Anh ta có thể đối mặt với cuộc sống khổ sở khi mang danh bội bạc và bị người đời cười chê.

3. “Chọn cô ta, anh sẽ thân bại danh liệt”

Chồng ngoại tình vợ đừng khóc hãy nói 4 câu này với anh ta

Anh ta có sợ hãi không khi bạn nói sẽ làm cho anh ta thân bại danh liệt? Đương nhiên là người đàn ông này phải sợ xanh mặt rồi. Một câu nói có hàm ý đe dọa luôn khiến người khác dè chừng. Chưa kể lại dành cho người bội bạc, đã làm việc đáng xấu hổ.

Đàn ông sợ nhất luôn là hình ảnh của mình bên ngoài xã hội bị sụp đổ. Họ luôn cố gắng xây dựng hình ảnh một người đàn ông lịch lãm và trang nghiêm. Đàn ông cũng muốn duy trì hình ảnh như vậy suốt quãng đời. Vì vậy, họ nhất định phải cố giấu đi những chuyện đáng xấu hổ của mình.

Nếu người chồng công khai ngoại tình, anh ta sẽ mất rất nhiều thứ. Nhưng nếu người vợ nắm trong tay các bằng chứng ngoại tình thì càng đáng sợ hơn. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc trả thù người đàn ông đó không? Nếu có, hãy thuê thám tử để điều tra và thu thập bằng chứng ngoại tình. Với giá thuê thám tử chỉ từ 1.000.000 VND/ ngày, bạn sẽ nắm đầy đủ các thông tin ngoại tình của chồng. Liệu rằng anh ta có rung đùi ngạo mạn khi bạn đưa ra bằng chứng nữa hay không. Hãy để anh ta biết rằng mối nguy hiểm mà anh ta sẽ nhận lãnh khi chọn việc ngoại tình.

4. “Anh chọn vợ con hay nhân tình” 

Chồng ngoại tình vợ hãy nói 4 câu này với anh ta

Nhiều người đàn ông chỉ muốn mình có thêm nhiều hơn chứ chẳng muốn bớt đi. Họ muốn có cả vợ lẫn nhân tình. Sự lựa chọn một trong hai là rất khó đối với anh ta. Tuy nhiên, đã đến lúc anh ta phải đưa ra sự chọn lựa.

Chọn lựa cũng chính là việc yêu cầu anh ta phải chấm dứt một trong hai mối quan hệ. Anh ta sẽ bị mất mát, nhưng mất mát nhiều hay ít còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của người chồng. Đương nhiên nếu anh ta chọn nhân tình thì chắc chắn sẽ mất nhiều hơn được. Đàn ông ngoại tình chỉ vì thú vui thì chẳng tội gì mà bỏ gia đình mà đi theo nhân tình cả.

Chị em cũng lưu ý rằng, nếu người chồng đã chọn chấm dứt ngoại tình thì cần phải có các cam kết rõ ràng. Hãy cho anh ta biết hậu quả của sự tái phạm và cảnh tỉnh lại chồng mình. Nếu không có cam kết cứng rắn thì anh ta rất dễ sẽ “ngựa quen đường cũ” đấy. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia của công ty thám tử Hà Nội để được chia sẻ và tư vấn kỹ hơn trong trường hợp này nhé.

Hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích.

 

 

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *