Dịch vụ Dằn mặt – Đánh ghen

Bạn phân vân có nên thuê dịch vụ dằn mặt – đánh ghen? Đây là nhóm đối tượng chỉ nhắc đến thôi cũng khiến người khác “xanh mặt”. Tuy đây có thể là cách dằn mặt hiệu quả nhưng lại nhiều rủi ro. Đây nên là cách lựa chọn “bất đắc dĩ” khi không còn phương án nào tốt nhất. Bạn vẫn còn nhiều cách phù hợp để giải quyết vấn đề của mình.

I. Ưu nhược điểm khi thuê giang hồ – thuê xã hội đen

Có nên thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ?

Trong xã hội, tồn tại một lực lượng có thể nói là sống ngoài Luật pháp. Tầng lớp này gọi là giang hồ hoặc xã hội đen, thế giới ngầm. Tầng lớp được xem là tồn tại bất minh trong xã hội. Họ có thể là dân anh chị, dao búa, đầu gấu hoặc cao hơn như băng đảng, tổ chức, đoàn xã.

Nhóm người này sống và hoạt động không tuân theo Pháp luật hiện hành. Vì vậy, nhiều người đã nhờ đến nhóm người này giải quyết nhiều vấn đề. Đa số sẽ gây ra các vụ cố ý gây thương tích, gây rối trật tự, cưỡng đoạt tài sản. Các vấn đề mà người thuê không tiện hay không thể chạm tay vào xử lý.

Về ưu điểm: Thuê giang hồ sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vụ việc khó khăn. Điển hình như đòi nợ, dằn mặt,  thuê giang hồ đánh ghen… Những vụ việc cần yếu tố bạo lực, uy hiếp, tranh chấp rất phù hợp để thuê nhóm anh chị giải quyết. Về cơ bản, không một ai muốn dính dáng đến tầng lớp xã hội đen. Một khi đã bị nhóm người này “điểm mặt chỉ tên” thì rất khó sinh sống, mạng sống cũng bị đe dọa. Vì vậy, thuê giang hồ đòi nợ hay đánh ghen có thể mang đến hiệu quả cao.

Về nhược điểm: Tầng lớp này thường sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề. Họ có thể gây ra những hậu quả không kiểm soát. Tệ hơn là cưỡng đoạt tính mạng của con người. Người thuê giang hồ sẽ bị dính vào vòng lao lý, tù tội.

II. Có nên thuê giang hồ Dằn mặt –  Đánh ghen?

nên hay không thuê giang hồ dằn mặt đánh ghen đòi nợ?

Ngày nay, việc hợp tác với nhóm người giang hồ đã không còn xa lạ tại Việt Nam. Khi bạn gặp phải các tình huống như: Con nợ quá chây ì không trả, bị đối tượng xấu uy hiếp, bị người bạn đời ngoại tình phản bội… Bạn “thân cô thế cô” không thể một mình giải quyết vấn đề. Vì vậy, bạn cần tìm đến một nhóm người có sức mạnh để hỗ trợ.

Tuy nhiên, thuê giang hồ đánh người hoặc dằn mặt nên là lựa chọn cuối cùng khi bạn đã “hết phép” giải quyết. Các rủi ro, hậu quả khi hợp tác với các đối tượng này là rất lớn. Họ không hoạt động theo khuôn khổ Pháp luật. Chính vì vậy mà họ sẽ dùng những “luật giang hồ” để giải quyết mọi việc. Điều này gây ra những hậu quả vô cùng lớn cho khách hàng hợp tác với dân anh chị.

Không ít các vụ phải vào tù vì thuê giang hồ đánh chém người khác, gây hậu quả tổn thương sức khỏe, tính mạng. Vì nhóm người này chuyên sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề. Vậy nên những hiểm họa khôn lường luôn có thể xảy ra vì bạn không thể kiểm soát được hành vi của họ.

Thuê giang hồ xã hội đen đánh người, chém người, giết người bị xử lý ra sao?

Việc thuê xã hội đen đánh người theo quy định của pháp luật thuộc vào trường hợp Đồng phạm: theo quy định tại khoản 1 Điều 20 Bộ luật hình sự thì Đồng phạm là trường hợp có hai người trở lên cố ý cùng thực hiện một tội phạm. Như vậy, thuê xã hội đen đánh người thì người thuê chính là kẻ chủ mưu thực hiện tội phạm, còn người được thuê với vai trò là người thực hành, thực hiện tội phạm.

Vấn đề đồng phạm thực hiện tội nào còn phụ thuộc vào mục đích và hành vi thực hiện tội phạm. Chẳng hạn, chỉ với mục đích đánh người để dằn mặt thì phạm tội cố ý gây thương tích quy định tại điều 104, BLHS; nếu chỉ có mục đích đánh người nhưng gây ra hậu quả chết người thì bị xử lý lý về tội cố ý gây thương tích dẫn đến chết người; còn nếu mục đích giết người thì bị xử lý về tội giết người theo quy định tại Điều 93, BLHS.

Như vậy, thuê xã hội đen đánh người có thể bị xử lý với vai trò chủ mưu tội cố ý gây thương tích hoặc tội giết người phụ thuộc vào mục đích và hành vi thực hiện tội phạm.

III. Dịch vụ thuê thám tử dằn mặt – đánh ghen – “Cứu cánh” cho người bị phụ bạc

Dịch vụ dằn mặt - đánh ghen tại Văn phòng thám tử Phúc Tâm

Văn phòng thám tử Phúc Tâm đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thuê thám tử phục vụ cho hơn 20.000 khách hàng khắp 63 tỉnh thành. Đội ngũ quản lý và thám tử đều là các cán bộ công an về hưu, bộ đội xuất ngũ, thám tử được đào tạo bài bản với trình độ chuyên môn cao cũng như am hiểu luật pháp Việt Nam

Nhân sự xuất thân trong sạch

Nhân sự của chúng tôi không phải xuất thân trong tầng lớp thế giới ngầm. Tuy nhiên họ đều là người có sức khỏe thể chất tốt, trang bị võ thuật và kỹ năng làm việc thành thạo. Chúng tôi sử dụng nhân sự là những người xuất thân từ bộ đội, bảo vệ, vệ sĩ… Mọi hoạt động đều nằm trong tầm kiểm soát của Thám tử Phúc Tâm.

Hoạt động đúng tôn chỉ pháp luật

Chúng tôi là đơn vị hoạt động dựa trên hệ thống pháp luật hiện hành. Đây là một ưu điểm mà khách hàng sẽ nhận được khi hợp tác với Thám tử Phúc Tâm. Các dịch vụ dằn mặt, đánh ghen, đòi nợ đều hợp pháp, không gây ra bất kỳ tổn hại đến đối tượng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng khi hợp tác cùng Phúc Tâm.

Hiệu quả cao

Thám tử Phúc Tâm có thâm niên về các hoạt động dằn mặt, đánh ghen hay đòi nợ. Chúng tôi chọn nhiều phương cách phù hợp với từng mục tiêu đối tượng. Phương pháp đánh đúng trọng tâm, điểm yếu khiến đối tượng phải e dè, khiếp sợ. Vì vậy, hiệu quả cung cấp dịch vụ của Phúc Tâm luôn rất cao.

Chính sách hợp tác thỏa đáng

Khác với hình thức thuê giang hồ thiếu sự đảm bảo, khách hàng sẽ được ký kết hợp đồng khi hợp tác với Phúc Tâm. Hợp đồng được ký kết dựa trên sự thỏa thuận tự nguyện của đôi bên. Hợp đồng thể hiện đầy đủ trách nhiệm, quyền lợi, nghĩa vụ đôi bên. Chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu đã được ký kết trong hợp đồng. Bất kỳ vấn đề vi phạm (nếu có) sẽ được chúng tôi xử lý và chịu trách nhiệm thỏa đáng.

IV. Một số phương thức thực hiện dịch vụ dằn mặt – đánh ghen nhân văn ở Văn phòng thám tử Phúc Tâm:

thuê giang hồ đánh người

 • Lật tẩy “con giáp thứ 13” bằng chứng cứ ngoại tình chính xác (video, ghi âm, hình ảnh).
 • Tố giác với bố mẹ, cấp trên cơ quan của đối phương về hành vi ngoại tình, vạch trần bộ mặt “đạo đức giả” của “Tuesday”.
 • Rải tờ rơi tố cáo hành vi ngoại tình của “con giáp thứ 13” tại cơ quan làm việc, nơi sinh sống của đối tượng.
 • Đăng thông tin, hình ảnh của kẻ thứ 3 kèm bằng chứng cướp chồng lên mạng xã hội, chia sẻ vào các hội nhóm Facebook bạn bè đối phương.
 • Dùng biện pháp mạnh mà vẫn trong phạm vi pháp luật để dằn mặt “trà xanh”, nghiêm cấm hành vi dụ dỗ liên lạc chồng của bạn.

V. Dịch vụ dằn mặt – đánh ghen của Công ty thám tử Phúc Tâm hỗ trợ tại các tỉnh thành nào:

Dịch vụ Dằn mặt – Đánh ghen tại Khu Vực Miền Nam gồm: TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Cần Thơ.

VI. Chi phí dịch vụ dằn mặt – đánh ghen tại Công ty thám tử Phúc Tâm là bao nhiêu?

Mức chi phí dịch vụ thám tử này thường không có mức cố định tùy thuộc vào yêu cầu thông tin của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng có thể an tâm vì chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ luôn minh bạch và phải chăng nhất. Để biết mức giá thuê thám tử cụ thể quý khách vui lòng liên hệ số hotline/zalo: 034.322.5299 hoặc hòm thư thamtuphuctam2005@gmail.com

Phương thức thanh toán: Sau khi đã thống nhất chi phí và các điều khoản, quý khách hàng vui lòng đặt trước 50% mức phí dịch vụ. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng dưới chân website.

Báo giá dịch vụ thám tử tổng quát tại đây.

V. Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử tại văn phòng thám tử Phúc Tâm?

 • Bảo mật toàn bộ quá trình điều tra và thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Tư vấn nhiệt tình miễn phí 24/7 cả ngày nghỉ ngày lễ, miễn là khách hàng có nhu cầu.
 • Nhiều chính sách giảm giá vào các dịp trong năm: 30/4- 1/5, dịp sinh nhật công ty, khách hàng.
 • Đội ngũ nhân viên thám tử được tuyển chọn kỹ lưỡng, giàu kinh nghiệm, thành thạo công nghệ cao và có mối quan hệ với các đầu mối cung cấp thông tin.
 • Báo cáo liên tục cho khách hàng, thông tin bàn giao cho khách hàng đảm bảo độ chính xác 100%.
 • Quy trình thuê dịch vụ đơn giản, nhanh gọn nếu khách hàng bận công việc không có thời gian đến văn phòng.
 • Dịch vụ thám tử uy tín đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết bị thám tử chuyên nghiệp nhiều chủng loại: camera ghi hình, máy nghe lén, thiết bị định vị đối tượng.
 • Văn phòng thám tử Phúc Tâm có kinh nghiệm thực hiện hơn 20.000 thể loại nhiệm vụ với độ khó khác nhau trên khắp 63 tỉnh thành.

Ngoài Dịch vụ Dằn mặt – Đánh ghen, văn phòng thám tử Phúc Tâm còn những dịch vụ nào?

 

 

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

5 thoughts on “Dịch vụ Dằn mặt – Đánh ghen

 1. Pingback: Thám tử điều tra ngoại tình - Phúc Tâm Detective

 2. Pingback: Thám tử định vị số điện thoại - Phúc Tâm Detective

 3. Pingback: Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái - Phúc Tâm Detective

 4. Pingback: Thám tử thu hồi công nợ - Phúc Tâm Detective

 5. Pingback: Thám tử thu hồi công nợ - Phúc Tâm Detective

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *