Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

“Làm sao để tôi có thể phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn?” là tâm sự của một độc giả gửi về cho Thám tử Phúc Tâm. Chúng ta kết hôn vì mong muốn tìm được một người bạn đời đồng hành chung thủy, yêu thương trọn đời. Chẳng ai mong muốn mình phải rơi vào hoàn cảnh ngang trái như vậy. Tuy nhiên, chúng ta cần phải bình tĩnh để đối mặt. Làm sao để giải quyết sự việc một cách khéo léo, êm ấm mà không gây ra quá nhiều tổn thương cho nhiều người mới là điều cần thiết vào lúc này. Cùng các chuyên gia tâm lý Công ty thám tử Phúc Tâm đi sâu tìm hiểu vấn đề này.

I. Tâm sự phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Tôi và cô ấy kết hôn với nhau đã được 7 năm và có một bé gái 5 tuổi. Tôi là trưởng phòng kinh doanh của một công ty tư nhân, chuyên phát triển mảng marketing online. Vợ tôi làm giao dịch viên của ngân hàng. Công việc của cả hai ổn định, gia đình êm ấm, không lo lắng nhiều về mặt tài chính. Tôi xem đây là một cuộc hôn nhân vô cùng hạnh phúc với mình cho đến hiện tại. Hai vợ chồng tôi cũng đã có thời gian tìm hiểu khá lâu, đi đến hôn nhân bằng nền tảng tình cảm. Tôi vốn nghĩ rằng nó sẽ rất vững chắc để mái ấm của mình không bị lung lay bởi bất kỳ cơn sóng gió nào.

Tôi rất yêu thương vợ con và luôn muốn dành hết thời gian cho họ. Vợ tôi là mẫu phụ nữ năng động, hiện đại, tính cách dễ thương hòa đồng. Đó cũng là những điều khiến tôi say mê và cũng là nỗi lo lắng của tôi. Bởi vì tôi biết có không ít đàn ông bên ngoài cũng thầm thương trộm nhớ vợ mình. Do đó, tôi luôn cố gắng để thể hiện tình cảm của mình đối với cô ấy hết mức có thể. Tôi cũng không quên những cử chỉ ngọt ngào hay tặng quà cáp cho vợ. Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây công việc của tôi bắt đầu bận rộn hơn. Công ty của chúng tôi đang có những chiến dịch mở rộng thị trường. Vì vậy tôi tăng ca ngày đêm để đôn đốc nhân viên làm việc theo đúng tiến độ. Hơn nữa, tôi muốn thông qua dự án lần này để được đề bạc lên chức vụ giám đốc kinh doanh. Đó là lý do vì sao tôi cần phải chú tâm hơn vào công việc của mình.

Có lẽ vì sự xa cách đột ngột này mà khiến cho vợ tôi buồn phiền. Việc tôi đi sớm về khuya cũng làm cho cô ấy chịu nhiều áp lực. Cô ấy phải thay tôi đảm trách công việc gia đình nhiều hơn.

Đến một ngày, tôi về nhà sớm hơn thường lệ. Trong khi cô ấy đang trong bếp nấu ăn thì điện thoại của vợ tôi báo tin nhắn gửi đến. Tôi tò mò kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện là tin nhắn an ủi ngọt ngào của một người đàn ông khác. Anh ta là đồng nghiệp làm chung với vợ mà có đôi lần tôi đã gặp mặt. Tôi chết lặng, vội vã đặt điện thoại xuống và bước ra ngoài. Hiện tại tôi đang rất rối bời, không biết phải giải quyết như thế nào nữa. Là tôi sai hay là cô ấy sai?

II. Chuyên gia nói gì khi phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn?

chồng phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Chuyên gia của Công ty thám tử Phúc Tâm rất cảm thông với hoàn cảnh của bạn. Chúng tôi hiểu bạn là một người yêu thương vợ con và trân trọng cuộc hôn nhân này. Bạn cũng là một người đàn ông vững chải, là người có tinh thần cầu tiến trong sự nghiệp. Là đàn ông và trụ cột gia đình, bạn cũng cần phải đặt nặng công việc sự nghiệp của mình. Một khi không có sự cân bằng giữa gia đình và công việc thì sẽ bắt đầu xuất hiện nhiều vấn đề. Đây là điều khó lòng tránh khỏi trong một số gia đình điển hình. Nghi ngờ vợ ngoại tình chính là một trong những hệ lụy tất yếu khi cán cân hôn nhân đi chệch vị trí cân đối. Chúng tôi rất hy vọng bạn sẽ thật bình tĩnh và tỉnh đáo để giải quyết vấn đề này một cách sáng suốt nhất nhé.

Dưới đây, chuyên gia của Thám tử Phúc Tâm có một số lời khuyên dành cho bạn. Hy vọng chúng sẽ cho bạn thêm thông tin hữu ích. Từ đó có thể giải quyết vấn đề một cách êm đẹp nhất.

2.1 Tìm hiểu nguyên nhân vợ ngoại tình

Cuộc sống hôn nhân không đơn giản là một mặt phẳng theo cách nhìn của riêng bạn. Rằng bạn yêu vợ, và vợ cũng sẽ yêu bạn, cả hai sẽ sống một đời viên mãn. Đôi khi bạn cho rằng mình bỏ ra như thế nào thì sẽ nhận về như thế ấy. Thực tế thì không phải vậy bạn ạ. Khi vợ mình ngoại tình, có thể bạn chỉ nhìn thấy sự sai lầm, đáng trách, đáng hận. Đương nhiên cô ấy là người sai. Nhưng nguyên nhân nào khiến cho cô ấy phải phạm sai lầm như vậy? Là do tính cách thiếu chung thủy của người vợ? Là do cô ấy cô đơn, thiếu sự chia sẻ và kết nối với bạn? Hay là do bạn trở nên vô tâm và hờ hững với vợ mình quá nhiều.

Bạn càng nhìn rõ được các mặt của câu chuyện, bạn càng dễ dàng có những hướng giải quyết đúng đắn. Không nên vội vàng quy kết, thoái mạ hay có những hành động mất kiểm soát. Bạn có thể khiến cho sự việc đi xa hơn mà không thể giải quyết như mong đợi. Hãy bình tĩnh và cho mình thời gian để đi tìm nguyên nhân đã bạn nhé.

2.2 Điều tiết và cân bằng lại cuộc sống

chồng phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn phải làm sao

Bạn đang trải qua một sự khủng hoảng lớn. Nó sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hơn nữa theo những gì bạn kể thì cũng chính sự thiếu cân bằng giữa công việc và gia đình cũng góp phần khiến cho bạn rơi vào hoàn cảnh tréo ngoe này. Bạn dồn hết tâm trí cho công việc và giảm đi trách nhiệm người chồng người cha trong gia đình. Có vẻ cán cân cuộc sống của bạn đang bị lệch hẳn sang một bên. Vì vậy, bạn cần cố gắng điều chỉnh lại mọi thứ, tránh áp lực chồng lên áp lực.

Cố gắng để duy trì công việc khi quá mệt mỏi cũng chỉ khiến chất lượng sụt giảm. Thay vào đó, bạn hãy nghỉ ngơi một chút để ổn định lại cảm xúc của mình. Khi sức khỏe và tinh thần không còn “căng cứng” nữa thì bạn sẽ dễ suy nghĩ hơn. Nếu quá stress, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của bạn bè thân thiết. Hoặc bạn nên đến chuyên gia tâm lý khi cảm thấy tinh thần sa sút không thể kiểm soát.

2.3 Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn- Ngồi xuống nói chuyện và cởi bỏ khúc mắc

Nói chuyện trực tiếp luôn là cách tốt nhất để tháo gỡ vấn đề. Bạn không thể biết vợ mình nghĩ gì nếu không cho cô ấy lên tiếng. Hơn nữa, một vài tin nhắn cũng khó nói lên điều gì để kết luận vợ bạn phản bội. Khi cả hai cho nhau cơ hội để nói chuyện thì những khúc mắc sẽ dần được tháo gỡ.

Chuyên gia có thể thấy rằng bạn trân trọng và muốn gìn giữ mái ấm của mình. Để tiếp tục bước cùng nhau, bạn buộc phải giải quyết hết các vấn đề hiện hữu. Hãy bày tỏ mong muốn của bản thân với vợ mình. Sau đó, bạn cần quan sát xem cô ấy có những động thái như thế nào. Cô ấy có thật sự muốn giải quyết, hàn gắn và đồng hành. Hay cô ấy đang có ý định thoát ra khỏi cuộc hôn nhân này?

2.4 Nhờ thám tử tư khi cần thiết

Bạn đang vô cùng bối rối và chưa biết làm gì để giải quyết? Bạn nên bắt đầu điều tra vợ mình từ đâu? Tìm kiếm bằng chứng như thế nào? Nếu bạn còn chưa biết cách xử lý, hãy hợp tác cùng Công ty Thám tử Phúc Tâm. Chúng tôi là thám tử tư đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề. Điều tra, giám sát ngoại tình là dịch vụ thế mạnh của Thám tử Phúc Tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm chứng cứ một cách nhanh chóng. Cam kết kết quả chính xác, giá trị cao với chi phí thấp.

Phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn nhưng bạn chưa có chứng cứ xác thực gì thêm. Hãy bình tĩnh để tìm hiểu đầu đuôi vấn đề trước khi giải quyết bạn nhé. Hotline/zalo: 034.322.5299 của Thám tử Phúc Tâm luôn hoạt động 24/7. Chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ khi bạn có nhu cầu. Đừng ngần ngại liên hệ với những người giỏi nhất trong ngành thám tử tư nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *