Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân

Dịch vụ thuê vệ sĩ tại Văn phòng thám tử Phúc Tâm

Bạn đang có một sự kiện đặc biệt hoặc một vấn đề cần đến dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân? Hoặc bạn muốn có vệ sĩ cá nhân theo cùng để an tâm hơn khi đi công tác. Vệ sĩ cá nhân bảo vệ gia đình, người thân của bạn trước các đối tượng xấu đe dọa. Hãy lựa chọn Vệ sĩ Phúc Tâm để có được những nhân viên vệ sĩ cao cấp, chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi luôn có lực lượng vệ sĩ chất lượng cao, sẵn sàng cung cấp nhanh chóng cho khách hàng có nhu cầu.

I. Làm thế nào để bảo vệ bạn và người thân tốt hơn trước đe dọa, nguy hiểm?

Đi đôi với kinh tế phát triển, xã hội Việt Nam đang ngày càng biến động. Những loại tệ nạn tinh vi, phức tạp với thiệt hại vô cùng nghiêm trọng đang rình rập đời sống con người. Chúng ta và người thân rất dễ rơi vào các trường hợp nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tinh thần và thể chất, mất mát tài sản hoặc thiệt hại trong công việc, kinh doanh. Ví dụ như bị đối tượng xấu khống chế, bắt cóc, tống tiền, uy hiếp cuộc sống,…

Tầng lớp người có địa vị xã hội, kinh tế, tài sản cao càng dễ rơi vào tầm ngắm của những đối tượng xấu. Chúng luôn rình mò tìm kiếm sơ hở để có thể uy hiếp, chiếm đoạt tài sản của bạn. Kẻ địch ở trong tối, chúng ta ở ngoài sáng. Vì vậy, dù cẩn thận đến đây đi chăng nữa thì việc phòng tránh những trường hợp này chỉ dừng lại ở một giới hạn nhất định.

Chúng ta chưa được trang bị nhiều kỹ năng để đối mặt và giải quyết tốt khi rơi vào những tình huống nguy hiểm. Tâm lý hoảng loạn và mất bình tĩnh còn dễ đánh động, khiêu khích kẻ xấu, gây ra những hậu quả tồi tệ hơn. Làm thế nào để bảo vệ tốt bản thân, những người xung quanh và tài sản của mình?

Nếu mọi vấn đề vượt quá năng lực kiểm soát của bản thân hoặc bạn quá bận rộn để trang bị những năng lực bảo vệ, bạn có thể sử dụng đến những người có chuyên môn về công việc bảo vệ. bảo an. Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân sẽ giúp bạn an tâm hơn trong cuộc sống. Họ là những người đảm bảo cho bạn một cuộc sống có chất lượng tốt và an toàn cao.

Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân tại Văn phòng thám tử Phúc Tâm

III. Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân sẽ giúp gì cho bạn?

 • Vệ sĩ cá nhân tham gia trực tiếp vào lịch trình của đối tượng cần được bảo vệ. Theo dõi, giám sát đối tượng mục tiêu theo thời gian biểu quy định.
 • Phân tích, đánh giá những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra với đối tượng đang được bảo vệ. Lên phương án bảo vệ hợp lý nhất để mục tiêu nằm trong sự bảo vệ toàn diện.
 • Lên kế hoạch hành động cho từng loại nhiệm vụ một cách kín đáo, bí mật và hiệu quả.
 • Thực hiện đầy đủ các nhiệm vụ được bàn giao từ tổ chức. Ghi chép, lưu trữ và báo cáo nội dung công việc thường xuyên cho khách hàng được nắm bắt.
 • Phát hiện kịp thời những vấn đề xấu phát sinh, giải quyết nhanh chóng vấn đề. Tránh để rủi ro gây ra hậu quả lớn, ảnh hưởng đến mục tiêu bảo vệ.
 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối tài sản, tính mạng, an ninh cho cá nhân, cơ quan, tổ chức, khách hàng.
 • Tạo điều kiện thuận lợi nhất để khách hàng có thể yên tâm công tác, lao động, sinh sống, vui chơi,…

 

IV. Chi phí thuê vệ sĩ tại Văn phòng thám tử Phúc Tâm:

Mức chi phí dịch vụ thám tử này thường không có mức cố định tùy thuộc vào yêu cầu thông tin của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng có thể an tâm vì chúng tôi cam kết chi phí dịch vụ luôn minh bạch và phải chăng nhất. Để biết mức giá thuê thám tử cụ thể quý khách vui lòng liên hệ số hotline/zalo: 034.322.5299 hoặc hòm thư thamtuphuctam2005@gmail.com

Phương thức thanh toán: Sau khi đã thống nhất chi phí và các điều khoản, quý khách hàng vui lòng đặt trước 50% mức phí dịch vụ. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng dưới chân website.

Báo giá dịch vụ thám tử tổng quát tại đây.

V. Vì sao nên chọn dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân của Văn phòng thám tử Phúc Tâm?

 

Uy tín

Với kinh nghiệp cung cấp dịch vụ cho hơn 20.000 khách hàng khắp 63 tỉnh thành, Vệ sĩ Phúc Tâm có chính sách hợp tác minh bạch, thỏa đáng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn chúng tôi để thuê dịch vụ vệ sĩ.

Vệ sĩ Phúc Tâm nằm trong TOP 5 thương hiệu vệ sĩ cá nhân uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hoạt động nhiều năm, kinh nghiệm dồi dào, mạng lưới rộng khắp cả nước. Mọi vấn đề đều sẽ được chúng tôi giải quyết một cách tận tâm, triệt để nhất.

Chuyên nghiệp

Với vai trò là một đối tác chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng. Vệ sĩ Phúc Tâm sẽ thực hiện ký kết hợp đồng cùng khách hàng. Hợp đồng sẽ thể hiện đầy đủ mọi điều khoản về quyền lợi, nghĩa vụ, trách nhiệm của hai bên..

Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu xử lý các vấn đề liên quan trong quá trình hợp tác. Vệ sĩ Phúc Tâm làm việc 24/7 và giải quyết tất cả mọi thắc mắc, yêu cầu, khiếu nại của khách hàng một cách thỏa đáng. Nếu phát sinh vấn đề sai phạm từ phía vệ sĩ Phúc Tâm, chúng tôi sẽ thực hiện bồi hoàn một cách thỏa đáng nhất.

Hiệu quả

Chúng tôi sở hữu đội ngũ vệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc. Thám tử viên được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia đã từng làm việc tại các cơ quan an ninh quốc gia.

Đồng thời, Vệ sĩ Phúc Tâm cũng có cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ để mang đến một kết quả điều tra tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng kết quả trong thời gian sớm nhất. Khách hàng sẽ nhận được kết quả điều tra có độ chính xác gần như tuyệt đối. Kết quả chính xác đa dạng, bao gồm hình ảnh, video, ghi âm, nhân chứng,…

Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân tại Văn phòng thám tử Phúc Tâm

IV. Dịch vụ vệ sĩ cá nhân của Công ty thám tử Phúc Tâm cung cấp tại đâu?

Hiện tại, công ty thám tử Phúc Tâm chỉ cung cấp dịch vụ thám tử cá nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài Dịch vụ Thuê vệ sĩ cá nhân, văn phòng thám tử Phúc Tâm còn những dịch vụ nào?

 

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

6 thoughts on “Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân

 1. Pingback: Điều tra nội bộ công ty - Phúc Tâm Detective

 2. Pingback: Thám tử điều tra ngoại tình - Phúc Tâm Detective

 3. Pingback: Điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái - Phúc Tâm Detective

 4. Pingback: Thám tử điều tra nhân thân - Phúc Tâm Detective

 5. Pingback: Điều tra đối thủ cạnh tranh - Phúc Tâm Detective

 6. Pingback: Giới thiệu Công ty thám tử Phúc Tâm - Phúc Tâm Detective

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *